"Arsenal không chơi phòng ngự trước Barcelona"

Dani Alves khẳng định Arsenal sẽ không chơi phòng ngự trong trận lượt về tại Nou Camp dù "Pháo thủ" đang có lợi thế dẫn trước.
Hậu vệ Dani Alves của Barceloa khẳng định câu lạc bộ Arsenal sẽ không chơiphòng ngự trong trận lượt về tại Nou Camp dù "Pháo thủ" đang có lợi thế dẫntrước.

Trước trận lượt về, Arsenal đang đứng trước muôn vàn khó khăn. Họ vừa chịuhàng loạt những cú sốc tâm lý sau khi để thua Birmingham City tại trận chung kếtCarling Cup và để Sunderland cầm hòa 0-0 tại vòng 29 giải Ngoại hạng Anh.Ngoài ra việc thiếu vắng hàng loạt trụ cột như Robin van Persie và Theo Walcottsẽ khiến Wenger đau đầu trong việc tìm một đấu pháp hợp lý trước "gã khổng lồ xứCatalan."

Còn nhớ trong trận lượt về ở mùa giải năm ngoái, Barca đãđánh bại Arsenal đến 4-1 và ở trận đấu đó Arsenal vắng mặt cả van Persielẫn Fabregas.

Trong khi đó, Barca cũng gặp phải một số khó khăn khi đội trưởng CarlesPuyol không kịp hồi phục chấn thương đầu gối và Gerard Pique bị đình chỉ. Ngoàira huấn luyện viên Pep Guardiola cũng đang đấu tranh với bệnh đau lưng cấp tính.

Hậu vệ người Brazil nhấn mạnh Barca sẽ làm mọi cách để giành chiếnthắng trong trận đấu quan trọng này: "Arsenal phải chơi đôi công trong trận đấunày nếu họ muốn giành chiến thắng. Tôi không nghĩ Arsenal sẽ chơi như Zaragoza.Barcelona cũng chơi theo cách mà chúng tôi luôn thể hiện trước đây, Barcelona cũng đã học được nhiều sau thất bại trướcInter vào năm ngoái"./.

Huy Đồng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục