Bay từ TP.HCM-Singapore với giá chỉ từ 190.000 đồng

Ngày 21/11, Vietnam Airlines công bố chương trình ưu đãi cho hành khách TP.HCM-Singapore và ngược lại với mức giá vé chỉ từ 190.000 đồng.
Bay từ TP.HCM-Singapore với giá chỉ từ 190.000 đồng ảnh 1Máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh trả khách tại sân bay quốc tế Nội Bài. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Ngày 21/11, Vietnam Airlines đã công bố chương trình ưu đãi cho hành khách từ Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore và ngược lại với mức giá vé chỉ có từ 190.000 đồng.

Cụ thể, Vietnam Airlines đang triển khai mức giá ưu đãi trên hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore giảm lên đến 35% so với giá thông thường, chỉ từ 1.038.000 đồng (tương đương 49USD).

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12 tới, Vietnam Airlines có mức giá ưu đãi hết sức đặc biệt dành cho khách mua vé trên các chuyến bay tăng tầng suất (VN655/VN654) theo đó, giá vé chỉ còn từ 190.000 đồng (tương đương 9 USD) dành cho khách mua vé trước ngày khởi hành ít nhất 14 ngày.

Trước đó, vào ngày 27/10 vừa qua, Airlines tăng thêm một chuyến/ngày trên tuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore-Thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng số chuyến bay từ hai chuyến/ngày thành ba chuyến/ngày.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu VN655 khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 14 giờ 25 và đến Singapore lúc 17 giờ 25; VN654 khởi hành từ Singapore lúc 18 giờ 25 và đến Thành phố Hồ Chí Minh lúc 20 giờ 25./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Sản xuất hương truyền thống ở Quảng Phú Cầu. (Ảnh: Thành Phương/TTXVN)

Giữ lửa làng nghề Tết Việt trong dòng chảy hiện đại

Nhịp sống hiện đại đã khiến những giá trị thủ công truyền thống dần bị lãng quên, nếu không có những nỗ lực gìn giữ đủ bền bỉ. Nhiều địa phương, các làng nghề đang tìm những hướng đi mới để giữ lửa nghề.

Vàng miếng tại sàn giao dịch ở Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Giá vàng vẫn loanh quanh ngưỡng 5.000 USD mỗi ounce

Thị trường vàng ghi nhận sự biến động mạnh kể từ đợt sụt giảm lịch sử vào đầu tháng này, thời điểm giá vàng giảm từ mức đỉnh kỷ lục trên 5.595 USD/ounce xuống gần 4.400 USD/ounce chỉ trong hai ngày.

Chợ hoa Quảng An đông đúc những ngày giáp Tết. (Ảnh: Nguyễn Cúc/TTXVN)

Hà Nội: Đêm không ngủ ở chợ hoa Tết Quảng An

Với người dân Hà Nội, đi chợ hoa đêm giáp Tết, đặc biệt là đêm trước ngày Giao thừa không chỉ là để mua hoa, mà đây còn là một nét văn hóa, một nghi thức đón Xuân đầy cảm xúc.