Bayern Munich chưa thể bắt đầu mùa giải mới vào cuối tuần này

Bayern Munich chưa thể bắt đầu mùa giải mới vào cuối tuần này sau khi trận đấu của họ ở vòng 1 Cúp Quốc gia Đức bị hoãn vì toàn bộ đội bóng Bremer SV đang phải cách ly vì COVID-19.
Bayern Munich chưa thể bắt đầu mùa giải mới vào cuối tuần này ảnh 1Nagelsmann phải chờ đến tuần sau mới có trận đấu chính thức đầu tiên với Bayern Munich. (Nguồn: Getty Images)

Theo lịch thi đấu ban đầu, Bayern Munich sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu với Bremer SV thuộc vòng 1 Cúp Quốc gia Đức (DFB Cup) và cuối tuần này.

Tuy nhiên, theo thông báo mới của Liên đoàn bóng đá Đức, trận đấu này đã phải hoãn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, toàn bộ thành viên đội bóng hạng 5 Bremer SV đang phải cách ly sau khi phát hiện có cầu thủ trong đội mắc COVID-19. Vấn đề này cũng đã được ban lãnh đạo đội bóng gửi thông báo lên DFB.

Sau khi nắm được tình hình, DFB cũng đã đưa ra thông báo “hoãn trận đấu thuộc vòng 1 Cúp quốc gia giữa Bayern và Bremer. Lý do toàn đội Bremer đang phải thực hiện cách ly do có thành viên nhiễm COVID-19 nên họ không thể thi đấu với Bayern."

DFB cho biết họ đang cân nhắc sắp xếp để trận đấu giữa Bremer SV và Bayern Munich diễn ra vào thời điểm thích hợp nhất.”

[Bayern trải qua 4 trận liên tiếp không thắng dưới thời Nagelsmann]

Với việc trận đấu này bị hoãn, DFB cũng quyết định “lịch bốc thăm vòng 2 cúp quốc gia Đức cũng phải hoãn lại."

Như vậy, Bayern Munich sẽ phải đợi đến ngày 14/8 mới có thể bắt đầu mùa giải mới. Đó là trận làm khách trên sân của Moenchengladbach ở vòng 1 Bundesliga.

Trước mùa giải mới, Bayern Munich có 4 trận giao hữu nhưng họ vẫn chưa giành nổi chiến thắng nào dưới thời tân huấn luyện viên Julian Nagelsmann.

Trong 4 trận đấu đó, Bayern chỉ có một trận hòa trước Ajax, còn lại để thua Cologne, Moenchengladbach và gần nhất là Napoli./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục