Quán quân tâng bóng nghệ thuật châu Á 2013 Đỗ Kim Phúc cho hay anh may mắn nhận được thư mời sang Pháp theo dõi trận đấu giữa Paris Saint-Germain với Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League vào ngày 15/2 sắp tới. 

Nổi tiếng trong vai trò sản xuất nội dung trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Đỗ Kim Phúc được chính trợ lý huấn luyện viên Bernard Mendy của câu lạc bộ Paris Saint-Germain gửi thư mời và dành tặng trải nghiệm đặc biệt theo dõi trận đấu tại phòng VIP của sân vận động "Công viên các hoàng tử" ở Thủ đô Paris. 

[Việt Nam đoạt ngôi Á quân giải tâng bóng nghệ thuật thế giới]

Đỗ Kim Phúc còn trở thành cổ động viên Việt Nam có cơ hội giao lưu, so tài tâng bóng nghệ thuật cùng với ngôi sao bóng đá Achraf Hakimi, một trong những hậu vệ hay nhất bóng đá thế giới thời điểm này. 

CDV Viet Nam may man duoc moi xem Messi thi dau tai Champions League hinh anh 1Cổ động viên Đỗ Kim Phúc có cơ hội so tài tâng bóng nghệ thuật với các cầu thủ nổi tiếng tại câu lạc bộ Paris Saint-Germain. (Ảnh: CTV/Vietnam+) 

Đồng hành cùng với cổ động viên Đỗ Kim Phúc, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cũng nhận được thư mời trong chuyến "du lịch thể thao" tới câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Ông Phạm Ngọc Quốc Cường nổi tiếng với bộ sưu tập hàng trăm chiếc áo đấu được chính các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Messi, Ronaldo, Mbappe... từng mặc. 

Không phải những cổ động viên duy nhất có cơ hội chứng kiến tận mắt những ngôi sao bóng đá thế giới như Messi, Neymar, Kylian Mbappé của Paris Saint-Germain thi đấu, song hai cổ động viên Việt Nam sẽ có may mắn tham dự phần giao lưu gần gũi với các cầu thủ nổi tiếng tại Pháp. 

Sau hành trình tận mắt chứng kiến Paris Saint-Germain thi đấu, Đỗ Kim Phúc cùng Phạm Ngọc Quốc Cường sẽ có hành trình tiếp tới Pau FC để cổ vũ cho tiền vệ Quang Hải tại giải Ligue 2, tiếp theo tới thăm câu lạc bộ Dortmund và nhiều hoạt động bóng đá thú vị tại châu Âu./. 

Hiển Nguyễn (Vietnam+)