Louis van Gaal đang gặp khó khăn ở Manchester United. (Nguồn: Getty Images)

Manchester United đã đã gây thất vọng lớn khi để thua 2 trận thua liên tiếp ở Champions League và Premier League. Những kết quả tồi tệ đó khiến tương lai của Louis van Gaal đang trở nên bất an hơn bao giờ hết.

Ngay cả các cổ động viên Quỷ đỏ cũng đã không thể kiên nhẫn với vị chiến lược gia người Hà Lan - người chỉ luôn biết ngồi một chỗ và chờ đợi trên băng ghế chỉ đạo trong mỗi trận đấu.

Thậm chí, những người yêu mến Manchester United còn lên kế hoạch "khủng bố" Louis van Gaal với mong muốn đẩy ông khỏi Old Trafford.
 ​
Theo tờ Metro (Anh), một nhóm cổ động viên dự định sẽ thuê một chiếc máy bay mang băngrôn kêu gọi Van Gaal từ chức, và điều này sẽ được thực hiện ở trận đấu giữa Manchester United và Norwich City vào thứ Bảy tới.

Cổ động viên Manchester United lên kế hoạch tẩy chay Louis van Gaal. (Nguồn: Metro)

​Đây không phải là lần đầu tiên những kế hoạch tương tự được đưa ra bởi các cổ động viên Manchester United.

Ở mùa giải 2013-14, nhóm Republik of Mancunian từng thuê máy bay mang theo dòng chữ "Wrong One - Moyes Out" (Sự lựa chọn sai lầm: Moyes hãy ra đi) để kêu gọi chiến lược gia người Scotland từ chức.

Chỉ không lâu sau đó, David Moyes đã phải ngậm ngùi rời Old Trafford khi chỉ mới có 10 tháng gắn bó. Liệu điều tương tự có xảy ra với Louis van Gaal?/.