Người đại diện của Đặng Văn Lâm, ông Andrey Grushin tiết lộ đội bóng Nga Dynamo Moskva cũng muốn có được thủ thành tuyển Việt Nam.

Trả lời tờ Sports của Nga, Andrey Grushin cho hay: “Đặng Văn Lâm muốn thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu. Sau khi rời Nga, cậu ấy đã chứng minh bản thân là một trong những cầu thủ hàng đầu Đông Nam Á. Bởi vậy, hiện tại cậu ấy cần một thử thách mới trong sự nghiệp.”

Đáng chú ý, người đại diện này bất ngờ cho biết Dynamo Moskva cũng có cơ hội chiêu mộ Đặng Văn Lâm bởi ông đã cho đội bóng danh tiếng của Nga cơ hội đối thoại về việc chuyển nhượng. 

“Đặng Văn Lâm là cầu thủ trẻ trưởng thành từ Dynamo. Đó là lý do chúng tôi chấp nhận đối thoại với câu lạc bộ này,” Andrey Grushin chia sẻ.

Dynamo Moskva muon canh tranh voi Cerezo Osaka de co Dang Van Lam hinh anh 1 Đặng Văn Lâm có thể về Nga thi đấu thay vì Nhật Bản. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+) 

Hai ngày qua, Đặng Văn Lâm được xác nhận câu lạc bộ Cerezo Osaka sau khi hoàn tất đàm phán. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất từ người đại diện, thủ thành này vẫn còn có thể thay đổi lựa chọn. 

Hiện Văn Lâm đang ở Thái Lan và tiến hành hoàn tất thủ tục với câu lạc bộ Muangthong United để chuyển đi. Theo nguồn tin từ VietnamPlus, thủ thành tuyển Việt Nam đang suy nghĩ và chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Dynamo Moskva là một trong hai câu lạc bộ Văn Lâm từng khoác áo khi còn trẻ bởi vậy, khả năng cầu thủ này lựa chọn tới Nga thi đấu vào phút chót hoàn toàn có thể xảy ra.

Đây không phải một lựa chọn tồi bởi Đặng Văn Lâm có cơ hội được chơi bóng ở đội bóng hàng đầu ở của Nga và ra sân ở đấu trường châu Âu./. 

Hiển Nguyễn (Vietnam+)