Hà Nội FC đặt mục tiêu giành 3 điểm đầu tiên tại AFC Champions League

Trả lời họp báo trước trận đấu, Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn khẳng định dù không còn nhiều cơ hội đi tiếp, tuy nhiên Hà Nội FC sẽ thi đấu cống hiến ở những trận đấu còn lại tại AFC Champions League.
Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn khẳng định dù không còn nhiều cơ hội đi tiếp, tuy nhiên Hà Nội FC sẽ thi đấu cống hiến ở những trận đấu còn lại tại AFC Champions League. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn khẳng định dù không còn nhiều cơ hội đi tiếp, tuy nhiên Hà Nội FC sẽ thi đấu cống hiến ở những trận đấu còn lại tại AFC Champions League. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Vào lúc 19 giờ ngày mai 8/11, Hà Nội FC sẽ thi đấu lượt trận thứ 4 gặp Câu lạc bộ Wuhan Three Towns (Trung Quốc) trong khuôn khổ bảng J tại AFC Champions League 2023/24 trên Sân vận động Mỹ Đình.

Trả lời họp báo trước trận đấu, Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn khẳng định dù không còn nhiều cơ hội đi tiếp, tuy nhiên Hà Nội FC sẽ thi đấu cống hiến ở những trận đấu còn lại bởi Ban lãnh đạo đội bóng đã đặt mục tiêu ưu tiên cho AFC Champions League.

[CLB Hà Nội FC thua trận thứ ba liên tiếp tại AFC Champions League]

"So với các đội bóng thì số lượng cầu thủ đăng ký thi đấu của Hà Nội FC là rất hạn chế, lực lượng lại càng mỏng sau những chấn thương của Marcao, Duy Mạnh và thẻ đỏ của Văn Nam nên trước lịch thi đấu dày đặc của Hà Nội FC tại hai đấu trường AFC Champions League và V-League, Ban huấn luyện đã lên kế hoạch xoay tua để cầu thủ trẻ và cả cầu thủ có kinh nghiệm đều được thi đấu," Huấn luyện viên của Hà Nội FC cho biết.

Bên cạnh trường hợp của Văn Nam, Hà Nội FC cũng không có sự phục vụ của tiền đạo Tagueu trong trận tiếp đón Câu lạc bộ Wuhan Three Towns do bị thẻ đỏ ở trận đấu trước. Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn vẫn đặt kỳ vọng vào những cầu thủ nội chất lượng của đội bóng.

"Tuấn Hải và Văn Tùng là những tiền đạo nội chất lượng và đã được Huấn luyện viên Troussier triệu tập lên Đội tuyển để chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026. Tôi hy vọng bộ đôi cầu thủ này có thể giúp Hà Nội FC tạo ra khác biệt trong trận đấu ngày mai," Huấn luyện viên Lê Đức Tuấn chia sẻ.

Là trận thứ hai được thi đấu trên sân nhà, hậu vệ Nguyễn Thành Chung tự tin cùng toàn đội đặt mục tiêu sẽ có được 3 điểm đầu tiên tại đấu trường châu lục.

Hà Nội FC đặt mục tiêu giành 3 điểm đầu tiên tại AFC Champions League ảnh 1Hậu vệ Nguyễn Thành Chung cho biết Hà Nội FC đặt mục tiêu giành được 3 điểm đầu tiên tại đấu trường châu lục. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

"Dù không có được kết quả tốt trong ba trận đấu đầu tiên nhưng Hà Nội FC đã thể hiện tốt dần lên qua từng trận đấu. Có điểm trước một đội bóng khó chịu như Câu lạc bộ Wuhan Three Towns là một kết quả tuyệt vời, tuy nhiên với lợi thế sân nhà, Ban huấn luyện cùng toàn đội sẽ vào trận với mục tiêu giành trọn ba điểm để đáp lại tình cảm của người hâm mộ," hậu vệ Nguyễn Thành Chung tự tin khẳng định.

Sau ba trận thua tại Bảng J trong khuôn khổ Vòng loại AFC Champions League 2023/24, Hà Nội FC hiện đang xếp cuối bảng với 0 điểm. Trước đó, Đội bóng Thủ đô đã lần lượt để thua 2-4 trước Câu lạc bộ Pohang Steelers (Hàn Quốc), thua 0-6 trước Câu lạc bộ Urawa Red Diamonds (Nhật Bản) và thua 1-2 trước Câu lạc bộ Wuhan Three Towns (Trung Quốc)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục