HLV Đinh Thế Nam tiếc nuối khi Hà Nội FC thua trận thứ hai ở V-League

Chia sẻ sau thất bại 0-2 trước Công an Hà Nội ở vòng 3 V-League 2023/24, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết Hà Nội FC đã không tận dụng tốt các cơ hội để có được một kết quả khả quan hơn.
Huấn luyện viên Đinh Thế Nam tiếc nuối khi Hà Nội FC không tận dụng tốt các cơ hội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Huấn luyện viên Đinh Thế Nam tiếc nuối khi Hà Nội FC không tận dụng tốt các cơ hội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2023/24 - trận Derby Thủ đô giữa Hà Nội FC và Công an Hà Nội đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội Đương kim vô địch của giải đấu.

Hai bàn thắng của Junior và Jeferson Elias đã "nhấn chìm" Đội bóng áo tím tại Hàng Đẫy, kéo dài mạch trận thất bại trên mọi đấu trường của Hà Nội FC lên con số 5. Đây cũng là thất bại thứ hai liên tiếp của Hà Nội FC tại mùa giải V-League 2023/24.

[Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô]

Chia sẻ sau trận đấu đầu tiên trên cương vị Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Hà Nội FC, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết khởi đầu với đội Đương kim vô địch Công an Hà Nội là thử thách lớn với Đội bóng áo tím.

"Sau khi để thua trong hiệp một, Hà Nội FC đã trở lại mạnh mẽ trong hiệp hai và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của đối phương. Đáng tiếc là các em không thể tận dụng hết các cơ hội. Nếu chắt chiu hơn, Hà Nội FC đã có thể tránh khỏi một thất bại," Huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ.

Hiệu ứng "thay tướng đổi vận" vẫn chưa đến với Hà Nội FC ở trận ra mắt của Huấn luyện viên Đinh Thế Nam. Ông cho biết, quãng nghỉ sắp tới ở cấp câu lạc bộ sẽ là khoảng thời gian quý báu để Đội bóng áo tím lấy lại phong độ sau một chuỗi trận thi đấu liên tục.

"Do mới nhận nhiệm vụ nên tôi chưa có nhiều thời gian làm việc với các cầu thủ, chủ yếu là làm công tác tâm lý, động viên tinh thần các em và cải thiện một chút khả năng tấn công của toàn đội. Trong quãng nghỉ FIFA Days sắp tới, Ban huấn luyện sẽ dành thời gian để các cầu thủ hồi phục thể lực và lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày dài 'cày ải' ở hai đấu trường," thuyền trưởng của Hà Nội FC cho biết.

Trận thắng 2-0 trước Hà Nội FC cũng đánh dấu trận đấu cuối cùng của ông Trần Tiến Đại trên cương vị Huấn luyện viên trưởng đội bóng, khi nhiều khả năng ông Đại sẽ quay trở lại vai trò Giám đốc Điều hành sau khi Đội bóng ngành Công an đạt thỏa thuận với Cựu Huấn luyện viên Đội tuyển U23 Việt Nam là ông Gong Oh-kyun.

HLV Đinh Thế Nam tiếc nuối khi Hà Nội FC thua trận thứ hai ở V-League ảnh 1Trận thắng 2-0 trước Hà Nội FC là trận đấu cuối cùng của ông Trần Tiến Đại trên cương vị Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

"Không quan trọng là tôi làm nhiệm vụ gì, quan trọng là tôi luôn đóng góp cho mục tiêu chung của Công an Hà Nội. Hôm nay các ngoại binh đã thể hiện xuất sắc, nhưng các cầu thủ này chưa hoàn toàn hòa nhập với đội hình của Công an Hà Nội. Tôi hy vọng đến giai đoạn lượt về, các ngoại binh của đội bóng sẽ hòa nhập tốt hơn," Huấn luyện viên Trần Tiến Đại chia sẻ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục