HLV futsal Viet Nam thua nhan hoc tro bi tam ly truoc Thai Lan hinh anh 1HLV Phạm Minh Giang chỉ đạo các cầu thủ futsal Việt Nam thi đấu.(Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết các cầu thủ futsal nam Việt Nam đã bị căng cứng tâm lý khi thi đấu trước Thái Lan khiến họ bị nhận thất bại 0-2 chung cuộc.

Chiều 20/5, đội tuyển futsal nam Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước Thái Lan. Kết quả này khiến Việt Nam lỡ cơ hội đoạt huy chương Vàng và đành chấp nhận huy chương Đồng, sau Thái Lan và Indonesia. Sau trận đấu, huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã chia sẻ nguyên do khiến đội tuyển thất bại.

[HLV Phạm Minh Giang tiếc nuối sau trận hòa của tuyển futsal Việt Nam]

"Điều tôi không hài lòng trong trận đấu này là việc các cầu thủ thi đấu bị căng cứng, không tự tin trong hiệp 1 trước Thái Lan. Sau giờ giải lao, tâm lý cầu thủ được cải thiện nên thi đấu tốt hơn. Nếu có được 1 bàn thắng thì tôi tin tinh thần các cầu thủ sẽ tăng cao hơn nữa và thi đấu tốt hơn," huấn luyện viên Minh Giang chia sẻ.

Thái Lan vô địch cả 5 lần môn futsal được tổ chức ở SEA Games. Họ đã thắng Việt Nam 4 lần ở sân chơi này. Hôm 19/5, đội tuyển futsal nữ Việt Nam cũng phải chịu thất bại 1-2 trước đội nữ Thái Lan và lỡ cơ hội đoạt huy chương Vàng./.

Qúy Dậu (TTXVN/Vietnam+)