HLV Solskjaer tu tin M.U se lam nen dieu ky dieu o Nou Camp hinh anh 1Ole tin rằng M.U sẽ ngược dòng thành công ở lượt về.

Manchester United đang gặp bất lợi lớn khi để thua 0-1 trước Barcelona ngay trên sân nhà Old Trafford ở lượt đi vòng tứ kết Champions League.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer vẫn tự tin rằng đội bóng của ông sẽ làm nên điều kỳ diệu khi làm khách tại Nou Camp ở trận lượt về.

"Chúng tôi từng đánh bại Juventus và PSG trên sân khách. Chúng tôi cần phải tới Barcelona và làm điều tương tự," Ole Gunnar Solskjaer tự tin cho hay.

"Chúng tôi biết mình còn cơ hội và giờ không phải là lúc nghĩ về những gì đã qua. Chúng tôi phải tiến lên và tới Nou Camp với một điều duy nhất trong tâm trí là phải ghi bàn."

HLV Solskjaer tu tin M.U se lam nen dieu ky dieu o Nou Camp hinh anh 2Suarez đánh đầu đưa bóng chạm người Shaw đi vào lưới.

Nói về trận đấu tại Old Trafford, Ole cho hay: "Chúng tôi đã bắt nhịp trận đấu không thực tốt trong khi Messi và Suarez đã có một pha bóng khá tuyệt. Tuy nhiên, họ cũng cần phải có thêm may mắn khi bóng chạm Luke Shaw đổi hướng."

"Bạn dễ dàng nhận thấy, Manchester United trong ngày hôm nay đã thi đấu gắn kết, không giống như trong trận thua trước PSG."./.

Sơn Phạm (Vietnam+)