Chiều 23/2, tại sân vận động tỉnh An Giang, huấn luận viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo đã có buổi giao lưu với các em nhỏ đam mê bóng đá trên địa bàn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trong chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream.”

“Gieo mơ ước" là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính huấn luận viên Park Hang-seo tổ chức nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng.

Đặc biệt, trong chương trình này, ông Park Hang-seo đã trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em thiếu nhi, giúp các em có cơ hội theo đuổi ước mơ và niềm đam mê bóng đá của mình.

[HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ chương trình Sức khỏe Việt Nam]

Tại sân vận động tỉnh An Giang, ông Park Hang-seo đã giao lưu, trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng tham gia giao lưu bóng đá với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí tại An Giang.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo chia sẻ từ khi được bầu làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người dân Việt Nam. Ông nghĩ rằng cần phải làm gì đó để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam.

Huan luan vien Park Hang-seo gieo uoc mo bong da cho tre em An Giang hinh anh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo tặng bóng cho các em nhỏ trong lớp bóng đá cộng đồng tỉnh An Giang. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

Theo ông Park Hang-seo, ở Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn. Vì vậy, ông đã quyết định lên kế hoạch thực hiện sự kiện liên quan tới bóng đá, hướng đến các em nhỏ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.

"Tôi làm chương trình “Gieo ước mơ” với hy vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, có thể tận hưởng niềm vui bóng đá. Thông qua bóng đá, tôi hy vọng các em nhỏ - những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tìm thấy ước mơ và hy vọng lớn lao. Dù khó khăn thế nào cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình,” huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo chia sẻ.

Trước đó, ngay khi đặt chân đến thành phố Long Xuyên - quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo cùng đoàn đã đến dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại phường Mỹ Long trong sự đón tiếp của hàng nghì người yêu bóng đá tỉnh An Giang./.

Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)