Huấn luyện viên Kiatisuk bất ngờ rời 'ghế nóng' ở Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Ngay sau vòng đấu thứ 18 của V-League 2023/24, nhà cầm quân người Thái Lan viết tâm thư chia tay đội Đương kim vô địch Công an Hà Nội để trở về Thái Lan vì vấn đề cá nhân.

Huấn luyện viên Kiatisuk thông báo chia tay Câu lạc bộ Công an Hà Nội và trở về Thái Lan vì lý do gia đình. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Huấn luyện viên Kiatisuk thông báo chia tay Câu lạc bộ Công an Hà Nội và trở về Thái Lan vì lý do gia đình. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Trưa 14/5, huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang bất ngờ viết bức tâm thư trên trang cá nhân Facebook gửi đến lãnh đạo và người hâm mộ Câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Theo đó, nhà cầm quân người Thái Lan chính thức nói lời chia tay với đội Đương kim vô địch V-League vì lý do gia đình.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, "Zico Thái" (biệt danh của Kiatisak) chia sẻ:

"Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội,

Cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của Câu lạc bộ Công an Hà Nội, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với Ngài Chủ tịch Câu lạc bộ Công an Hà Nội như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại Câu lạc bộ Công an Hà Nội và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây.

Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Công an Hà Nội và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công.

Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều."

Kiatisuk Senamuang

Trước đó, huấn luyện viên Kiatisuk nhận nhiệm vụ dẫn dắt Công an Hà Nội từ vòng 9 đến hết mùa giải V-League 2023/24, trong bối cảnh Đương kim vô địch vừa trải qua cơn "khủng hoảng mini" (chỉ thắng 3/8 vòng đầu).

vnp_13.jpg
'Zico Thái' giúp Công an Hà Nội giành nhiều chiến thắng quan trọng để vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng V-League 2023/24. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Dưới sự dẫn dắt của "Zico Thái," Công an Hà Nội đang tạm xếp thứ hai bảng xếp hạng sau 18 vòng đấu với 31 điểm. Dù vậy, nhà Đương kim vô địch đã để đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định bỏ xa đến 8 điểm trong cuộc đua vô địch V-League 2023/24 khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục