Link xem trực tiếp futsal Việt Nam-futsal Saudi Arabia quyết đấu

Nếu đánh bại Saudi Arabia, tuyển futsal Việt Nam sẽ độc chiếm ngôi đầu và sẽ giành vé sớm vào tứ kết futsal châu Á 2022 trong trường hợp Nhật Bản không thắng Hàn Quốc.
Link xem trực tiếp futsal Việt Nam-futsal Saudi Arabia quyết đấu ảnh 1Việt Nam hướng đến chiến thắng trước Saudi Arabia. (Nguồn: VFF)

Sau màn vùi dập Hàn Quốc 5-1, đội tuyển futsal Việt Nam đang hướng đến chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại vòng chung kết giải futsal châu Á 2022.

Đối thủ của tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ 2 bảng D chính là Saudi Arabia, đội bóng đã tạo nên địa chấn với chiến thắng 2-1 trước Nhật Bản trong ngày ra quân.

Hiện tại, cả tuyển futsal Việt Nam và Saudi Arabia đang cùng có 3 điểm, nhưng thầy trò huấn luyện viên Diego Raul xếp đầu bảng nhờ hiệu số tốt hơn.

Như vậy, đội bóng nào giành chiến thắng ở trận quyết chiến này sẽ độc chiếm ngôi đầu bảng, thậm chí còn sớm giành vé đi tiếp.

[Link xem trực tiếp futsal Việt Nam-futsal Saudi Arabia]

Nếu đánh bại Saudi Arabia, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ giành quyền vào tứ kết sớm một lượt trận trong trường hợp Nhật Bản không thắng được Hàn Quốc.

Trong khi đó, Saudi Arabia cũng sẽ đi tiếp nếu như thắng Việt Nam, đồng thời kịch bản diễn ra ngược lại đó là Hàn Quốc không thắng Nhật Bản.

Link xem trực tiếp futsal Việt Nam-futsal Saudi Arabia quyết đấu ảnh 2(Nguồn: VFF)

Với cục diện hiện tại, trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Saudi Arabia hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

[Trực triếp futsal Việt Nam quyết đấu futsal Saudi Arabia]

Saudi Arabia đang xếp hạng 65 thế giới, kém Việt Nam đến 25 bậc nhưng khoảng cách trên bảng xếp hạng không nói lên nhiều điều.

Trước trận này, huấn luyện viên Diego Raul thận trọng cho biết: "Thắng Saudi Arabia quả là chuyện không dễ. Tôi và huấn luyện viên trưởng đội tuyển Saudi Arabia từng nhiều lần đối đầu khi cả hai còn thi đấu. Chúng tôi khá hiểu nhau nhưng lần này là ở vị trí khác. Thắng Nhật Bản nghĩa là Saudi Arabia có thực lực và là một đội tuyển lớn."

Theo lịch thi đấu, cuộc chạm trán giữa Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ chiều 30/9.

Trước đó, vào lúc 15 giờ, đội tuyển futsal Nhật Bản và tuyển futsal Hàn Quốc sẽ phải bước vào trận chiến mang tính chất "sinh tử."

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục