Liverpool tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình tại Premier League mùa này bằng chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Sheffield United ở trận đấu muộn nhất vòng 21.

Mohamed SalahSadio Mane là những người đã lập công để mang về chiến thắng thứ 19 sau 20 trận đã đấu của The Kop tại đấu trường này ở mùa giải 2019-20.

Chiến thắng này giúp cho Liverpool xây chắc ngôi đầu bảng với 58 điểm, bỏ xa đội thứ hai là Leicester City 13 điểm và vẫn đang còn 1 trận chưa đấu.

[Cùng nhìn lại một năm vô cùng thành công của HLV Juergen Klopp]

Thành tích ấn tượng này cũng đã giúp cho Liverpool trở thành đội bóng thứ hai giành được 58/60 điểm sau 20 trận đầu mùa tại Premier League, sau Man City (mùa giải 2017-18).

Liverpool noi dai mach bat bai, tien buoc dai den ngoi vuong hinh anh 1Salah và Mane tiếp tục tỏa sáng giúp The Kop tiến bước đến ngôi vương.

Không những thế, Liverpool của Juergen Klopp còn tái lập thành tích không để thủng lưới 5 trận liên tiếp mà đội bóng này lập nên vào năm 2007 dưới thời Rafa Benitez.

Năm trận đấu liên tiếp không thủng lưới của Liverpool là ở trận thắng Bournemouth (3-0), Watford (2-0), Leicester (4-0), Wolves (1-0) và 2-0 trước Sheffield United./.

Đỗ Dũng (Vietnam+)