Marouane Fellaini xuat vien sau 3 tuan dieu tri benh COVID-19 hinh anh 1Fellaini chia sẻ bức ảnh chụp cùng các nhân viên y tế khi được xuất viện. (Nguồn: si.com)

Marouane Fellaini, cựu tiền vệ của Manchester United đã được xuất viện sau khi trải qua ba tuần điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân, cầu thủ người Bỉ này đã đăng tải bức ảnh chia tay các y bác sỹ và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế đã giúp anh trong suốt thời gian qua.

“Tôi muốn gửi cảm ơn từ tận đáy lòng đến các nhân viên y tế của bệnh viện, nhân viên điều dưỡng cũng như câu lạc bộ của tôi, những người đã chăm sóc tôi rất tốt trong khoảng suốt thời gian vừa qua. Những gì khó khăn nhất đã ở phía sau," Fellaini viết.

[Cha con nhà Maldini, Dybala, Fellaini dương tính với SARS-CoV-2]

Phía đội bóng chủ quản của Fellaini, Shandong Luneng cũng đăng tải thông báo: "Fellaini đã bình phục và được xuất viện trong ngày hôm nay."

Cách đây 3 tuần, tiền vệ 32 tuổi người Bỉ này đã phải nhập viện sau khi được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi xuất viện, Fellaini sẽ phải thực hiện cách ly thêm 14 ngày nữa trước khi tiếp xúc với cộng đồng.

Theo thống kê của worldometers, thế giới hiện đã có gần 2 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 126.604 người thiệt mạng và 478.659 trường hợp đã bình phục.

Còn ở Trung Quốc, nước này có 82.295 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 và có đến 3.342 người tử vong./.

Mạnh Cường (Vietnam+)