Ngày 20/11, tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lựa chọn Bà Rịa -Vũng Tàu là địa điểm tập huấn của đội tuyển.
Ngày 20/11, tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020 ảnh 1Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam (áo đỏ) và đội tuyển Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tối 16/11/2021. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Ngày 19/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Ngày mai (20/11), đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lựa chọn Bà Rịa -Vũng Tàu là địa điểm tập huấn của đội tuyển.

Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thì số lượng cầu thủ huấn luyện viên Park Hang-seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

[Câu lạc bộ V-League tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2022]

Về danh sách cụ thể, sẽ có 4 thủ môn tham dự lần hội quân này gồm thủ thành Nguyễn Văn Hoàng, Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Quan Văn Chuẩn; các hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Thành Chung, Đình Trọng, Hồng Duy, Văn Thanh, Tiến Dũng, Tấn Tài, Thanh Thịnh, Xuân Mạnh, Việt Anh, Thanh Bình.

Lần hội quân này cũng có sự góp mặt của các tiền vệ: Quang Hải, Đức Huy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Đức, Hoàng Đức, Minh Vương, Hoàng Anh, Văn Xuân và Văn Đô. Có 7 tiền đạo góp mặt trong đợt hội quân này gồm: Tuấn Hải, Văn Toàn, Đức Chinh, Tiến Linh, Văn Đạt, Thanh Minh và Công Phượng.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 rồi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục