Nổ lớn ở vùng Belgorod của Liên bang Nga, giáp giới với Ukraine

Hai vụ nổ lớn đã xảy ra tại vùng Belgorod của Nga, song không ghi nhận thiệt hại hay thương vong trong khi trước đó, một đám cháy đã được ghi nhận tại một kho dự trữ dầu ở thành phố này.
Nổ lớn ở vùng Belgorod của Liên bang Nga, giáp giới với Ukraine ảnh 1Một đám cháy từng được ghi nhận tại một kho dự trữ dầu ở thành phố Belgorod của Nga, cách biên giới Ukraine khoảng 40km. (Nguồn: BBC)

Theo hãng tin Sputnik, Thị trưởng vùng Belgorod của Nga, ông Vyacheslav Gladkov, thông báo rạng sáng 2/5, đã xảy ra 2 vụ nổ lớn tại khu vực này, song không ghi nhận thiệt hại hay thương vong.

Phát biểu trên Telegram, ông Gladkov cho biết theo thông tin từ Sở chỉ huy chiến dịch, không có thiệt hại hay thương vong trong hai vụ nổ.

[Nga quyết tâm theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra tại Ukraine]

Đoạn video về những tia chớp trên bầu trời đã xuất hiện trên mạng xã hội. Nhà chức trách đang tiến hành thu thập thêm thông tin.

Hồi đầu tháng, một đám cháy đã được ghi nhận tại một kho dự trữ dầu ở thành phố Belgorod của Nga, cách biên giới Ukraine khoảng 40km. Khi đó, ông Gladkov cho biết đám cháy do 2 máy bay trực thăng quân sự Ukraine thực hiện không kích vào không phận Nga ở tầm thấp./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.