Nổ súng gây thương vong tại trung tâm thủ đô của Áo

Ngày 21/12, một vụ nổ sung đã xảy ra tại nhà hàng Figlmueller ở khu vực trung tâm thủ đô Vienna của Áo. Thông tin ban đầu cho hay nghi phạm gây án đang lẩn trốn.
Nổ súng gây thương vong tại trung tâm thủ đô của Áo ảnh 1Hiện trường vụ việc. (Nguồn: Kurier)

Ngày 21/12, một vụ nổ sung đã xảy ra tại nhà hàng Figlmueller ở khu vực trung tâm thủ đô Vienna của Áo. Thông tin ban đầu cho hay nghi phạm gây án đang lẩn trốn.

Nhật báo Kronen Zeitung dẫn nguồn tin cảnh sát xác nhận đã xảy ra vụ việc trên, song không công bố thêm thông tin. Cảnh sát cũng cho biết đã có hai người bị thương trong vụ bạo lực súng đạn này. Trong khi đó, đài truyền hình ORF đưa tin một người đã thiệt mạng.

[Bắt giữ đối tượng liên quan đến vụ tấn công tòa soạn Charlie Hebdo]

Hiện lực lượng cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và truy lùng nghi phạm./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Kazakhstan và Nga tập trận không quân chung

Mục tiêu của cuộc diễn tập nhằm tăng cường sự phối hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và năng lực tác chiến của các lực lượng phòng không 2 nước Kazakhstan và Nga.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.