Nổ súng ở Pháp, ba cảnh sát đang làm nhiệm vụ thiệt mạng

Đối tượng đã bắn các nhân viên bảo vệ pháp luật khi họ tìm cách can thiệp để giải cứu một người phụ nữ, được cho là nạn nhân trong vụ bạo lực gia đình.
Nổ súng ở Pháp, ba cảnh sát đang làm nhiệm vụ thiệt mạng ảnh 1Cảnh sát Pháp phong tỏa hiện trường một vụ tấn công bằng dao ở thủ đô Paris. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Đã có ba cảnh sát thiệt mạng và một cảnh sát bị thương khi đang làm nhiệm vụ, giải quyết một vụ bạo lực gia đình tại tỉnh Puy-de-Dome, miền Trung nước Pháp.

Theo hãng tin AFP của Pháp, trong thông báo ngày 23/12, văn phòng công tố thành phố Clermont-Ferrand, thủ phủ tỉnh nói trên, cho biết vụ việc xảy ra lúc rạng sạng và hung thủ là một nam giới khoảng 50 tuổi.

[Tấn công bằng súng ở Lyon sau liên tiếp các vụ khủng bố tại Pháp]

Đối tượng đã bắn các nhân viên bảo vệ pháp luật khi họ tìm cách can thiệp để giải cứu một người phụ nữ, được cho là nạn nhân trong vụ bạo lực gia đình. Nữ nạn nhân này sau đó được giải cứu và an toàn.

Các thông tin ban đầu cho biết giới chức địa phương nắm rõ nhân thân hung thủ - đối tượng bị cáo buộc liên quan đến vấn đề giám hộ trẻ vị thành niên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục