Carles Puyol cười tươi trên giường bệnh sau khi gãy tay

Puyol cười tươi trên giường bệnh sau khi gãy tay

Dù bị gãy tay và mất cơ hội dự trận đấu với Real Madrid, song Carles Puyol vẫn rất lạc quan khi nở nụ cười tươi trên giường bệnh.
Barcelona đã có được chiến thắng 2-0 trước Benfica ở loạt trận thứ 2 vòng bảng Champions League, song lại chịu tổn thất nặng nề khi thủ quân Carles Puyol bị ngã gãy tay, qua đó mất cơ hội dự trận gặp Real Madrid vào cuối tuần này.

Trong một pha bật cao tranh bóng ở phút 78, Carles Puyol đã mất thăng bằng khi tiếp đất, khiến cánh tay trái của anh bị gãy gập. Các bác sĩ của Barca cho biết, Puyol đã bị chệch khớp và theo thông báo từ bộ phận y tế của câu lạc bộ thì Puyol sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Tuy nhiên, người hâm mộ phần nào có thể tạm yên tâm về tình hình sức khỏe của trung vệ 34 tuổi này. Hình ảnh mới nhất  do trang Facebook của Barca công bố cho thấy, Puyol vẫn nở nụ cười lạc quan trên giường bệnh sau khi được tiến hành phẫu thuật.

[Bayern thua sốc, Chelsea, Barca, MU thắng ấn tượng]

Đây đã là chấn thương thứ 3 của Puyol từ đầu mùa giải và anh cũng chỉ vừa mới chấn thương đầu gối, và trận gặp Benfica là trận đầu tiên mà trung vệ này tái xuất.

Barca đã rất kỳ vọng vào sự trở lại của Puyol để giải quyết khó khăn ở hàng thủ, trước mắt là ở trận gặp Real, do Gerard Pique cũng đang phải ngồi ngoài, khiến Barca không còn một trung vệ thực thụ nào.

Còn nhớ, mùa trước thì trung vệ 34 tuổi này cũng đã dính chấn thương nghiêm trọng và mất cơ hội dự EURO 2012.

Video pha bóng dẫn đến chấn thương của Puyol:


Lâm Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục