Nữ diễn viên phim khiêu dâm Alina Yeremenko. (Nguồn: AP)

Ngôi sao phim khiêu dâm người Nga đã đề nghị 16 giờ sex liên tục với một cầu thủ bóng đá nếu anh ghi thêm 5 bàn thắng trong giải vô địch quốc gia Nga.

Trong cuộc phỏng vấn với một phóng viên thể thao, nữ diễn viên phim khiêu dâm Alina Yeremenko, 25 tuổi, thường được biết đến với nghệ danh Alina Henessy cho biết cô sẽ “lên giường” với tiền đạo 24 tuổi Alexander Kokorin của câu lạc bộ Dynamo Moscow nếu anh ghi được 5 bàn thắng trong mùa giải.

Người đẹp tóc nâu vừa giành giải Porn Oscars Award cho cảnh sex hay nhất trong một bộ phim nước ngoài hồi tháng Một vừa qua cho biết: “Bóng đá cũng giống phim khiêu dâm vì có rất nhiều những anh chàng đẹp trai.”

Trong cuộc phỏng vấn nói trên, Yeremenko cũng đã chấm điểm cho các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Nga, bắt đầu với hậu vệ Sergey Ignashevich.

“Anh ta có cơ bắp, nhưng tôi không thích. Ba điểm,” Yeremenko nói.

Cùng được 3 điểm là hậu vệ Igor Smolnikov, trong khi trung vệ tấn công Andrey Arshavin được 8 điểm vì “dễ thương.” Thủ môn Yury Lodygin được 9 điểm vì có “đôi mắt đẹp.”

Người được điểm cao nhất là Kokorin. Yeremenko chấm cho chàng tiền đạo này 10 điểm và nói: “Nếu trước khi giải vô địch kết thúc, Alexander Kokorin ghi được thêm 5 bàn thắng, tôi hứa sẽ ‘phục vụ' anh 16 tiếng đồng hồ như một lời cảm ơn.”

Cầu thủ được Alina Yeremenko "chấm" chính là Alexander Kokorin. (Nguồn: Mirror)

Cộng đồng người hâm mộ bóng đá tại Nga đã có những phản ứng khác nhau về lời đề nghị táo bạo của ngôi sao phim khiêu dâm.

Leon Golubev, 25 tuổi một cổ động viên trung thành của câu lạc bộ Dynamo cho biết: “Tôi không nghĩ được 'vui vẻ' với cô ta là điều mà Kokorin cần. Anh ấy không tầm thường đến thế.”

Trong khi đó, Oleg Andreeff, 30 tuổi, một cổ động viên khác thì nửa đùa nửa thật: “Nếu anh ấy chỉ ghi được ba bàn, có nghĩa là cô ta chỉ phục vụ trong 8 tiếng thôi phải không?”