SEA Games 31: Khởi tranh môn Futsal nữ, Việt Nam thắng đậm Myanmar 6-0

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam liên tục tổ chức các đợt tấn công trước đội tuyển Futsal nữ Myanmar và kết quả chung cuộc đã thắng đậm với tỷ số 6-0.
SEA Games 31: Khởi tranh môn Futsal nữ, Việt Nam thắng đậm Myanmar 6-0 ảnh 1Pha sút bóng của Đinh Thị Ngọc Hân (11). (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Chiều 15/5, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã có trận ra quân gặp đội tuyển Futsal nữ Myanmar.

Với quyết tâm giành chiến thắng, ngay sau khi tiếng còi khai cuộc, đội tuyển Việt Nam đã tràn lên tấn công với mục tiêu ghi bàn thắng sớm.

Liên tiếp dồn ép đối thủ, đến phút thứ 5, Việt Nam đã có bàn thắng đầu tiên do công của cầu thủ Biền Thị Hằng.

Chỉ 2 phút sau, đội trường Nguyễn Thị Châu đã ghi thêm bàn thắng giúp Việt Nam vươn lên dẫn trước 2-0.

Những phút sau đó, các cầu thủ Việt Nam vẫn tiếp tục tổ chức các đợt tấn công. Kết quả, đội tuyển Việt Nam đã có thêm 2 bàn thắng nữa do công của cầu thủ Lê Thị Thanh Ngân và cầu thủ Nguyễn Thị Vân Anh.

Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam dẫn trước Myanmar với tỷ số 4-0.

[Đội tuyển Futsal nam Việt Nam thắng đậm Malaysia với tỷ số 7-1]

Ngay phút đầu tiên hiệp 2, đội tuyển Việt Nam đã có thêm 1 bàn thắng do công của cầu thủ Lê Thu Thanh Hương. Những phút còn lại của hiệp 2, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ lối chơi tấn công.

Đến phút cuối cùng của trận đấu, đội tuyển Việt Nam có thêm 1 bàn thắng nữa do cầu thủ Ya Min Lwin của đội tuyển Myanmar đỡ bóng phản vào lưới nhà.

Kết quả chung cuộc: đội tuyển Futsal nữ Việt Nam giành chiến thắng 6-0 trước đội tuyển Futsal nữ Myanmar.

Tại trận đấu trước đó, đội tuyển Futsal nữ Thái Lan cũng có chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Futsal nữ Malaysia./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục