Thanh toan the Agribank co co hoi di du lich tai My, Uc hinh anh 1Giao dịch tại Agribank. (Nguồn: TTXVN)

Với mong muốn tri ân khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank (ATM) trong suốt thời gian qua, Agribank triển khai chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Mỹ, Úc, Đài Loan, Singapore, Malaysia và nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lên đến 750 triệu đồng.

[Ngân hàng hoàn tiền cho khách chi tiêu thanh toán qua thẻ ATM nội địa]

Theo đó, từ nay đến hết ngày 10/12, Agribank phối hợp với Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS thành công với giá trị thanh toán từ 500.000 đồng/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình.

Các giải thưởng là: 1 giải đặc biệt là 1 voucher du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhất là 2 voucher du lịch Úc trị giá 100 triệu đồng; 3 giải nhì là 3 voucher du lịch Đài Loan trị giá 90 triệu đồng; 3 giải ba là 3 voucher du lịch Singapore-Malaysia trị giá 60 triệu đồng và 40 giải khu vực (giải thưởng dành cho 4 khách hàng tại 10 khu vực) trị giá 400 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng được quyền lựa chọn nhận giải thưởng tiền mặt hoặc voucher du lịch. Mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng. Như vậy, giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Agribank sẽ thực hiện quay số trúng thưởng khi chương trình kết thúc./.
Thu Hương (Vietnam+)