Truyền thông Nga: Không ai sống sót trong vụ rơi máy bay ở Moskva

Truyền thông Nga đưa tin, toàn bộ 71 người trên chiếc máy bay rơi ở ngoại ô thủ đô Moskva tối 11/2 (theo giờ Việt Nam) đã thiệt mạng. Hai thi thể đã được tìm thấy ở hiện trường máy bay rơi.
Truyền thông Nga: Không ai sống sót trong vụ rơi máy bay ở Moskva ảnh 1Một chiếc máy bay cùng loại với máy bay gặp nạn. (Nguồn: EPA)

Truyền thông Nga đưa tin, toàn bộ 71 người trên chiếc máy bay rơi ở ngoại ô thủ đô Moskva tối 11/2 (theo giờ Việt Nam) đã thiệt mạng.

Theo cơ quan cứu hộ của Nga, EMERCOM, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường máy bay rơi và tìm thấy hai thi thể.

Theo truyền thông Nga, chiếc máy bay chở 71 hành khách và phi hành đoàn đã rơi xuống sau khi biến mất khỏi màn hình radar ngay khi cất cánh từ sân bay Domodedovo, Moskva.

Theo một hãng tin Nga, chiếc máy bay này đã biến mất khỏi màn hình radar hai phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo.

Chiếc máy bay gặp nạn là dòng máy bay chở khách Antonov An-148, dự kiến bay từ Moskva  đến thành phố Orsk, nằm gần biên giới Nga-Kazakhstan.

Một nguồn tin từ cơ quan tình trạng khẩn cấp Nga cho hãng tin Interfax biết máy bay rơi và "không có cơ hội" sống sót cho các hành khách và phi hành đoàn.

Vị trí máy bay rơi ở gần Argunovo, cách Moskva khoảng 80km về phía đông nam.

Nga đã mở cuộc điều tra hình sự về vụ rơi máy bay này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục