Ukraine bắt giữ nghi phạm trong vụ nổ súng tại thành phố Dnipro

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, là thành viên lực lượng vệ binh quốc gia Ukraine, tại thành phố Dnipro, sau khi có thông tin đối tượng đã mang theo súng chạy khỏi hiện trường.
Ukraine bắt giữ nghi phạm trong vụ nổ súng tại thành phố Dnipro ảnh 1Binh sỹ Ukraine luyện tập tại một công viên ở thủ đô Kiev ngày 22/1. (Ảnh: AP/TTXVN)

Ukraine thông báo đã bắt giữ đối tượng bị tình nghi thực hiện vụ nổ súng tại một nhà máy ở thành phố Dnipro, miền Trung nước này.

Trong thông báo trên mạng xã hội Facebook, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Denys Monastyrsky cho biết cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, là thành viên lực lượng vệ binh quốc gia Ukraine, tại thành phố Dnipro, sau khi có thông tin đối tượng đã mang theo súng chạy khỏi hiện trường.

[Ukraine: Nổ súng tại một nhà máy quân sự khiến 10 người thương vong]

Trước đó, Bộ Nội vụ Ukraine cho biết có ít nhất 5 người thiệt mạng và 5 người bị thương trong vụ nổ súng tại một nhà máy sản xuất tên lửa ở thành phố Dnipro. Trong số các nạn nhân thiệt mạng có 4 quân nhân.

Vụ việc xảy ra rạng sáng 27/1, giờ địa phương, lúc lực lượng canh gác được phát vũ khí ở nhà máy Pivdenmash. Các nhân chứng cho biết thủ phạm đã dùng súng trường tấn công các nạn nhân, sau đó bỏ trốn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục