Từ ngày 22/7, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay mới kết nối thành phố Hải Phòng và Điện Biên. Đây là đường bay thứ 8 đến Hải Phòng của Vietnam Airlines, góp phần kết nối du lịch, thương mại của thành phố cảng này với cả nước cũng như hoàn thiện mạng bay nội địa của hãng.                                                        

Cụ thể, các chuyến bay giữa Hải Phòng và Điện Biên sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật, khởi hành từ Hải Phòng trên VN8210 lúc 12h giờ 5 và từ Điện Biên trên VN8211 lúc 14 giờ 10.

Các chuyến bay được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72. Đến nay, Vietnam Airlines đã khôi phục hoàn toàn và không ngừng mở rộng mạng bay nội địa với 61 đường bay, trung bình gần 400 chuyến bay mỗi ngày.

[Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng thêm mạng đường bay nội địa]

Thành phố “hoa phượng đỏ” Hải Phòng nổi tiếng với các điểm đến nổi tiếng quen thuộc với du khách như vịnh Lan Hạ được ví nhu vịnh Hạ Long thứ hai của Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng-sinh thái Cát Bà, Tháp Tường Long, đặc biệt là văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và đặc sắc nơi đây.

Trong khi đó, Điện Biên nổi tiếng với rất nhiều điểm du lịch mang dấu tích lịch sử, văn hóa quan trọng như Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, Bảo tàng chiến thắng Điện Biên, Cực tây Tổ Quốc A Pa Chải và cảnh đẹp hoang sơ đặc biệt quyến rũ du khách như Hồ Pá Khoang, Đèo Pha Đin, suối khoáng nóng Hue Pe, Động Pa Thơm…

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá vé máy bay ưu đãi chỉ từ 199.000 đồng/chặng (tương đương 689.000 đồng/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực bán và khởi hành đến ngày 31/8/2020. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé qua website www.vietnamairlines.com, phòng vé hoặc đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc./.

Việt Hùng (Vietnam+)