Thomas Müller đã có 2 bàn ở UCL mùa này. (Nguồn: Witters)

Bayern Munich sẽ đốt nóng bầu không khí lạnh giá ở Nga khi gặp Rosto​v ở Champions League. Họ sẽ bắt Rostov "đền lại" trận thua cay đắng của mình cuối tuần qua khi gặp Dortmund?

Trước trận đấu này, Thomas Müller tuyên bố với Bild: "Tất nhiên, lòng khao khát chiến thắng của chúng tôi sau trận thua vừa rồi là rất nhiều. Để có một kết quả tốt nhất chúng tôi sẽ thi đấu vượt qua cả những giới hạn cuối cùng của đau đớn."

Bayern của Ancelotti rõ ràng muốn chiến thắng bằng mọi giá ở trận đấu này để quên đi việc họ vừa mất ngôi đầu Bundesliga hồi cuối tuần qua, kể cả khi trong đội hình thiếu vắng tới 5 cầu thủ trụ cột.

Theo thông báo mới nhất từ phía Bayern, Manuel Neuer vừa dính chấn thương bắp chân, trong khi Coman, Martinez, Robben và Vidal vẫn chưa thể có mặt.

Một chiến thắng trước Rostov không chỉ giúp Bayern giải tỏa tâm lý mà còn giúp họ có cơ hội giành ngôi đầu bảng D với Atlético Madrid.

Chia sẻ với báo giới, đội trưởng Phillipp Lahm cho hay: "Chúng tôi phải bám sát, để đến ngày thi đấu cuối cùng vẫn còn cơ hội trở thành đầu bảng. Chính vì thế chúng tôi phải thắng trận đấu này."

Rummenigge thì tuyên bố rõ ràng: "Mặc dù thiếu vài cầu thủ, nhưng đó không phải là lý do để không có chiến thắng."

Trận đấu trên sân khách dưới trời -7 độ sẽ không đơn giản như chiến thắng 5-0 hồi tháng 9 trên sân nhà nhưng sau khi mất ngôi đầu bảng Bundesliga, Bayern đang "nóng" hơn bao giờ hết./.

Đội hình dự kiến của hai đội.