Cận cảnh tuyển Việt Nam tập luyện trong ngày Văn Hậu sẵn sàng trở lại

Đội tuyển Việt Nam tập luyện buổi tối 29/5 với tâm trạng vui buồn lẫn lộn khi đón chào sự trở lại mạnh mẽ của Đoàn Văn Hậu, song sẽ không có thủ môn Đặng Văn Lâm vì dịch COVID-19.
Đoàn Văn Hậu tập luyện với cường độ cao sau khi ổn định thể trạng. (Ảnh: VFF)
Đoàn Văn Hậu tập luyện với cường độ cao sau khi ổn định thể trạng. (Ảnh: VFF)

Tối 29/5, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ ba bại Dubai với tinh thần thoải mái. Toàn đội được huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu cho tập đấu đối kháng nội bộ và dứt điểm. 

Đội tuyển Việt Nam ra sân tập sau khi nhận tin dữ rằng sẽ không có được sự tham gia của Đặng Văn Lâm. Thủ môn Việt kiều là trường hợp F1 của một ca dương tính với COVID-19 tại đội bóng chủ quản Cerezo Osaka ở Nhật Bản. 

Tuy nhiên, toàn đội cũng đón tin vui khi Đoàn Văn Hậu đã hồi phục chấn thương, sẵn sàng thi đấu từ trận đấu chính thức với Indonesia ngày 7/6. 

Đoàn Văn Hậu chia sẻ: "Đầu gối của tôi đã ổn định, sử dụng băng gối là để mình cảm thấy tự tin khi mới quay trở lại, sau này sẽ sớm tháo ra. Cá nhân tôi đã tập luyện cùng toàn đội được rồi thì luôn chờ đợi cơ hội để ra sân, quan trọng nhất là đóng góp vào chiến thắng của tập thể."./. 

 (Nguồn: VFF)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục