Cầu thủ V-League tiếp tục có thể nhận gói bảo hiểm trị giá 300 triệu

Nếu gặp phải chấn thương, cầu thủ tại các giải đấu chuyên nghiệp có thể được chi trả hạn mức bảo hiểm cao nhất lên tới 300 triệu đồng tại các bệnh viện thể thao hàng đầu châu Á.
Cầu thủ V-League chấn thương có thể được chi trả gói bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Cầu thủ V-League chấn thương có thể được chi trả gói bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa ký kết hợp tác với Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) nhằm trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia mùa giải 2022. 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp hai bên gắn kết giúp cầu thủ, trọng tài an tâm thi đấu, có đầy đủ sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong việc tham gia các giải đấu cao nhất Việt Nam. 

Trong 4 năm qua, đơn vị bảo hiểm PTI đã chi trả bảo hiểm cho hơn 400 trường hợp chấn thương của cầu thủ thi đấu tại V-League, Hạng Nhất và Cúp Quốc gia, với giá trị vào khoảng gần 10 tỷ đồng. 

Gần nhất, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhận được mức tri trả cao từ gói bảo hiểm chấn thương này. Trước đó, nhiều cầu thủ nổi bật như Đỗ Duy Mạnh, Phạm Xuân Mạnh cũng hưởng lợi từ việc tham gia bảo hiểm. 

Việc hợp tác ký kết với đối tác bảo hiểm được đánh giá là một trong những bước tiến mạnh mẽ của VPF trong việc tổ chức và ngày một chuyên nghiệp hóa hơn các giải đấu hàng đầu quốc gia. Các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm giúp các bên như câu lạc bộ, người chấn thương và người gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Cầu thủ V-League tiếp tục có thể nhận gói bảo hiểm trị giá 300 triệu ảnh 1Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ký kết hợp tác với Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Tổng giám đốc VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc cho hay: “Trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đối với VPF - đơn vị quản lý, tổ chức, điều hành giải đấu. Công ty VPF rất trân trọng những đóng góp tích cực của Bảo hiểm PTI trong việc xây dựng các chương trình bảo hiểm, qua đó góp phần giúp các cầu thủ, trọng tài yên tâm cống hiến, chủ động phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, các câu lạc bộ được chia sẻ nỗi lo về mặt tài chính khi không may có cầu thủ gặp chấn thương.” 

Tổng giám đốc PTI, ông Bùi Xuân Thu nói: “Bảo hiểm PTI luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các cầu thủ, trọng tài trong thời điểm khó khăn khi không may gặp phải chấn thương. Chúng tôi sẽ kịp thời chi trả các chi phí y tế cũng như có những sự hỗ trợ tốt nhất để mọi người nhanh chóng phục hồi chấn thương. Qua nhiều năm đồng hành, tôi tin rằng sự hợp tác giữa Bảo hiểm PTI  và VPF đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần tạo nền móng vững chắc cho các giải đấu chuyên nghiệp phát triển, từ đó đóng góp cho thành công chung của bóng đá Việt Nam.” 

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2022 khởi tranh từ ngày 25/02/2022 đến ngày 20/11/2022. Mùa giải 2022 sẽ có tổng cộng 325 trận đấu thuộc hệ thống ba giải đấu: Vô địch Quốc gia ( Night Wolf V-League 1), Hạng Nhất Quốc gia (Night Wolf V-League 2) và Cúp Quốc gia. 

Bảo hiểm Bưu điện PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống giải đấu với số tiền bảo hiểm bảo vệ tối đa cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục