Ban lãnh đạo Bayern Munich đã quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào huấn luyện viên Hansi Flick cho đến hết mùa giải này.

Quyết định trên được đưa ra sau cuộc họp giữa Giám đốc Điều hành Karl-Heinz Rummenigge, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Hansi Flick.

Đây thực sự là món quà đầy nghĩa mà huấn luyện viên Hansi Flick được nhận trong dịch Giáng sinh và đón chào Năm mới.

"Chúng tôi hài lòng về công việc của Hansi Flick," Karl-Heinz Rummenigge cho hay. "Dưới thời ông ấy, lối chơi của Bayern đã được cải thiện về chất lượng và thu được những kết quả tốt."

[Hansi Flick sắp được nhận quà từ ban lãnh đạo Bayern Munich]

"Chúng tôi đã lập kỷ lục mới trong lịch sử Champions League với 6 chiến thắng tại vòng bảng. Còn tại Bundesliga, chúng tôi đã trở lại và thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng. Tôi tin chắc rằng FC Bayern sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong Năm mới. Thay mặt toàn bộ FC Bayern, tôi chúc Hansi Flick mọi thành công."

HLV Hans-Dieter Flick dan dat Bayern Munich den het mua giai hinh anh 1Dưới thời Flick, Bayern đã thắng 8 và thua 2 sau 10 trận đã đấu. (Nguồn: AS)

Cùng với CEO Rummenigge, Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic chia sẻ: "Những gì đã diễn ra trong những tuần qua cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng với Hansi Flick ở vị trí huấn luyện viên trưởng. Tôi vui vì chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau. Hansi xứng đáng với sự tin tưởng và tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được mục tiêu với anh ấy, cho dù ở Bundesliga, DFB Cup hay Champions League."

Còn về bản thân Hansi Flick, ông bày tỏ: "Tôi vui mừng vì FC Bayern tiếp tục đặt niềm tin vào tôi. Chúng tôi đã đạt được những kết quả tốt tại Bundesliga, DFB Cup và Champions League. Sau thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải tại trại huấn luyện. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng đạt được càng nhiều chiến thắng và danh hiệu càng tốt."

Dưới thời Flick, Bayern đã thi đấu tổng cộng 10 trận, trong đó giành được 8 chiến thắng và để thua hai trận.

Ở ba trận gần nhất, Hùm xám xứ Bavaria đã giành được cả ba chiến thắng quan trọng, qua đó quay trở lại cuộc đua ngôi vương Bundesliga mùa này.

Trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới, đoàn quân của Flick có trong tay 33 điểm, đứng thứ 3, chỉ còn kém hai đội xếp trên là RB Leipzig 4 điểm và Mönchengladbach 2 điểm./.

Minh Hùng (Vietnam+)