Ngay sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với Manchester United, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã lập tức lên kế hoạch chuyển nhượng nhằm cải tổ nhân sự.

"Tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc của mình, chúng tôi sẽ ngồi lại để bàn về kế hoạch lực lượng ở mùa giải tới,” Ole Gunnar Solskjaer cho hay.

Vị huấn luyện viên người Na Uy khẳng định: “Tôi sẽ đưa về một số cầu thủ mới, danh sách những cầu thủ ra đi và những cầu thủ đưa về đã được vạch ra và đang được đội bóng thực hiện."

[M.U chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Ole Gunnar Solskjaer]

Ole cũng cho biết: "Thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 7, nhưng chúng tôi không thể chờ tới thời điểm đó mới mua sắm. Tôi hy vọng khi tới tháng 7, Manchester United sẽ hoàn thành khoảng 70% kế hoạch.”

Với kế hoạch này, người hâm mộ Quỷ đỏ đang kỳ vọng Ole sẽ đưa về Old Trafford những bản hợp đồng chất lượng để tăng cường sức mạnh cho mùa giải mới.

Hiện tại, dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United đã thi đấu ấn tượng để áp sát tốp 4 Premier League – vị trí dự Champions League mùa tới.

Trong khi đó, ở đấu trường châu Âu, Ole cũng đã đưa Quỷ đỏ thẳng tiến đến vòng tứ kết, nơi họ sẽ chạm trán với Barcelona./.

Phương Trang (Vietnam+)