Link xem trực tiếp trận Croatia-Italy 'đại chiến' ở EURO 2024

Với khoảng cách nhiều hơn 2 điểm so với Croatia, Đội tuyển Italy chỉ cần giành kết quả hòa ở lượt cuối bảng B là sẽ giành quyền vào vòng 1/8 EURO 2024.

Italy hay Croatia sẽ giành vé vào vòng 1/8 EURO 2024?
Italy hay Croatia sẽ giành vé vào vòng 1/8 EURO 2024?

Trận cầu tâm điểm bóng đá chính là màn chạm trán giữa Croatia và Italy ở lượt trận "sinh tử" tại bảng B EURO 2024.

Trước trận đấu này, Italy đang đứng thứ 2 bảng B với 3 điểm (hiệu số 0), nắm quyền tự quyết trong tay khi có lợi thế hơn so với hai đối thủ cạnh tranh Albania (1 điểm, -1) và Croatia (1 điểm, -3).

[Link 1: Trực tiếp Croatia-Italy tranh vé vòng 1/8 EURO 2024]

Với cục diện hiện tại, một kết quả hòa là đủ để đội bóng áo Thiên thanh ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo với tư cách nhì bảng B.

Tuy nhiên, thách thức với Italy phía trước là không hề nhỏ. Thậm chí kịch bản nhà đương kim vô địch phải cay đắng dừng cuộc chơi từ vòng bảng vẫn có khả năng xảy ra.

[Link 2: Xem trực tiếp Croatia quyết đấu Italy ở EURO 2024]

Kịch bản điên rồ nhất mà Italy không hề mong muốn, đó chính là để thua Croatia trong khi Albania tạo nên địa chấn bằng việc vượt qua Tây Ban Nha ở lượt trận "sinh tử."

Khi đó, Albania và Croatia sẽ cùng có 4 điểm, đẩy Italy xuống đáy bảng B, đồng nghĩa với việc sớm trở thành cựu vương của giải đấu.

[Link xem trực tiếp trận Albania-Tây Ban Nha]

Trận đấu Croatia-Italy diễn ra vào lúc 2 giờ sáng 25/6 trên sân Red Bull Arena (Leipzig).

Cùng giờ với trận đấu này, Albania và Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào lúc 2g sáng 25/6 trên sân Merkur Spiel-Arena (Düsseldorf)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục