Link xem truc tiep U23 Thai Lan-U23 Indonesia o ban ket SEA Games 31 hinh anh 1U23 Thái Lan liệu có vượt qua U23 Indonesia để giành vé chung kết? (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

U23 Thái Lan và U23 Indonesia sẽ quyết đấu ở bán kết trên sân Thiên Trường (Nam Định) để tranh tấm vé đầu tiên vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Đây được xem là hai đối thủ nhiều duyên nợ bởi đây là kỳ SEA Games thứ 6 liên tiếp U23 Thái Lan và U23 Indonesia phải chạm trán nhau.

Ở 5 kỳ Đại hội gần nhất, hai đội đang có thành tích đối đầu cân bằng khi mỗi đội cùng giành 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tuy nhiên, nếu chỉ tính ở bán kết, U23 Thái Lan đang có đôi chút lợi thế với chiến thắng khó tin 5-0 ở bán kết SEA Games 29.

[Link xem trực tiếp bán kết bán kết U23 Thái Lan-U23 Indonesia]

Giờ đây, sau 7 năm, U23 Thái Lan và U23 Indonesia sẽ lại chạm trán nhau để tranh tấm vé vào chung kết SEA Games 31.

Trước trận đấu này, huấn luyện viên Shin Tae-yong đánh giá rất cao U23 Thái Lan, nhưng tự tin cho biết đội bóng của ông sẽ thi đấu hết mình, cố gắng giải quyết trận đấu trong 90 phút chính thức.

Trong khi đó, huấn luyện viên Polking của Thái Lan khẳng định đội bóng sẽ cố gắng thi đấu hết khả năng của mình để hoàn thành mục tiêu góp mặt trong trận đấu cuối cùng và giành huy chương Vàng.

Trận bán kết giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ chiều nay (19/5).

Huy Khánh (Vietnam+)