Màn tung hứng của Trump và Hillary "giả" trong chương trình hài

Ngôi sao Alec Baldwin vào vai ứng viên đảng Cộng Hòa Donald Trump và nữ diễn viên hài Kate McKinnon đóng vai bà Hillary Clinton trong chương trình hài hước Saturday Night Live.
Màn tung hứng của Trump và Hillary "giả" trong chương trình hài ảnh 1Alec Baldwin và Kate McKinnon tung hứng trên sân khấu. (Nguồn: NBCNews)

Chương trình hài hước Saturday Night Live vừa chứng kiến một màn đóng giả xuất sắc nữa, khi ngôi sao Alec Baldwin vào vai ứng viên đảng Cộng Hòa Donald Trump và nữ diễn viên hài Kate McKinnon vào vai đối thủ của ông Trump là bà Hillary Clinton.

Từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi mời ông Trump dẫn chương trình hồi tháng 11 năm ngoái, áp lực đặt ra cho chương trình Saturday Night Live lúc này là truyền tài một cách hài hước cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa bà Clinton và ông Trump. Đó cũng là lý do chương trình đã mời những ngôi sao hạng A đến vào vai hai nhân vật này.

Nhân vật Trump của Alec Baldwin xuất hiện như “người phải chịu trách nhiệm cho nửa mặt dưới của các con mình,” trước khi tái hiện lại những động tác trỏ ngón tay, nắm tay vào hai bên bục phát biểu, hay cách phát âm kỳ lạ. Vở diễn cũng tái hiện lại cảnh ông Trump gần như liên tục ngắt lời bà Clinton bằng cách gào lên “Sai rồi!”, “Càng sai hơn!” và “Ngậm miệng lại đi!”

“Sự phán đoán và khả năng giữ bình tĩnh của tôi là nhất. Bà ta mới là người không biết kiềm chế. Bà ta suốt ngày gào thét và nói dối. Tóc bà ta thật buồn cười và gương mặt bà ta toàn một màu cam, trừ vùng quanh mắt có màu trắng. Khi ngừng nói, mồm bà ta chu lại như một cái lỗ vậy” - nhân vật Trump của Baldwin châm biếm.

“Đối thủ” của ông Trump này là bà Hillary Clinton do nữ diễn viên Kate McKinnon thủ vai. “Bà Hillary” đã cười vào những lời buộc tội rằng bà đã “chuẩn bị quá mức” cho cuộc tranh luận và hỏi rằng “nước Mỹ đã bỏ phiếu ngay lúc này được chưa?”

“Nghe này, nước Mỹ. Tôi hiểu rồi. Các bạn ghét tôi. Các bạn ghét giọng của tôi, ghét gương mặt của tôi. Nếu đã như vậy, hãy bầu tôi làm tổng thống, và tôi thề có Chúa, tôi sẽ nhốt mình trong phòng Bầu dục và không ló mặt ra suốt 4 năm. Nhưng nếu các bạn không bầu tôi, tôi sẽ tiếp tục tranh cử tổng thống đến khi chết”, “bà Hillary” kết luận.

Màn biểu diễn này là một phần trong tập mở màn đánh dấu mùa thứ 42 của chương trình Saturday Night Live. Ngôi sao Margot Robbie sẽ là người dẫn chương trình trong tập này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục