Nam Định (áo trắng) đánh bại Sông Lam Nghệ An. (Nguồn: baonghean.vn)

Sau 7 vòng đấu, tân binh Nam Định cuối cùng cũng đã có được chiến thắng đầu tay tại V-League 2018 khi đánh bại Sông Lam Nghệ An 1-0 ngay tại sân Vinh.

Lê Sỹ Minh đã sắm vai người hùng của đội bóng thành Nam với siêu phẩm tuyệt đẹp.

Phút 52, từ chấm đá phạt cách khung thành khoảng cách 30m, Lê Sỹ Minh đã có quyết định táo bạo với cú sút thẳng hạ gục thủ thành Trần Văn Tiến, ghi bàn thắng duy nhất trận đấu.

Với chiến thắng này, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đã có được chiến thắng đầu tiên tại V-League năm nay, đồng thời chấm dứt chuỗi 6 trận thua liên tiếp (bao gồm cả Cúp quốc gia).

[Thua trận thứ 5 liên tiếp, Nam Định chìm sâu ở đáy bảng xếp hạng]

Nam Định hiện mới chỉ giành được 4 điểm, tiếp tục đứng ở đấy bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu. Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An đứng áp đáy bảng xếp hạng với 6 điểm.

Cũng ở loạt trận diễn ra chiều nay (4/5), đương kim á quân FLC Thanh Hóa đã bị Sài Gòn FC cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà. Da Sylva mở tỷ số cho Sài Gòn ở phút 26, còn Hoàng Đình Tùng gỡ hòa ở phút 53.

Trận hòa này khiến FLC Thanh Hóa trải qua 4 trận đấu liên tiếp không biết đến chiến thắng tại V-League và ba trận gần nhất đều hòa.

FLC Thanh Hóa hiện có 9 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, trong khi Sài Gòn FC cùng chia sẻ vị trí với Sông Lam Nghệ An khi cùng có 6 điểm và hiệu số là -1./.