Tin vui cho doi tuyen U23 Thai Lan truoc them tran Ban ket hinh anh 1Niềm vui chiến thắng của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang và các cầu thủ U23 Thái Lan. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Trước trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 gặp U23 Indonesia, các cầu thủ U23 Thái Lan đã có thể an tâm về sức khỏe của Trưởng đoàn Các đội tuyển bóng đá Thái Lan, bà Nualphan Lamsam - người được truyền thông đặt cho biệt danh là "Madam Pang."

Theo trang nationthailand.com, các kết quả chiếu chụp mới nhất ngày 17/5 cho thấy "Madam Pang" chỉ bị bầm tím bên ngoài và không bị gãy xương hay chảy máu trong. Bên cạnh đó, sau khi nhận được sự tư vấn của các bác sĩ từ Thái Lan, nữ tỷ phú 56 tuổi quyết định sẽ ở lại Việt Nam, tiếp tục đồng hành cùng "Voi chiến."

[SEA Games 31: 'Madam Pang' tiếp lửa cho tuyển U23 Thái Lan]

Thông tin trên được đưa ra nhiều giờ sau khi "Madam Pang" đăng tải trên trang Facebook cá nhân về việc bà bị chấn thương ở vùng mũi và có khả năng phải về nước điều trị sau khi thủ môn Kawin Thamsatchanan vô tình vung khuỷu tay trúng mặt bà trong phòng thay đồ của đội bóng.

"Madam Pang" luôn đồng hành và khích lệ tinh thần của các cầu thủ Thái Lan không chỉ tại SEA Games 31 mà ở tất cả các giải đấu quan trọng khác.

Bà cũng là người quyết định lựa chọn Huấn luyện viên M.Polking dẫn dắt U23 Thái Lan "chinh chiến" tại kỳ đại hội lần này thay vì giao trọng trách cho ông Worrawoot Srimaka như dự kiến./.

Minh Tâm (TTXVN/Vietnam+)