Tổng thống Nga Putin chia buồn về vụ rơi máy bay hành khách An-148

Theo TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn tới thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hành khách An-148 ở khu vực ngoại ô Moskva.
Tổng thống Nga Putin chia buồn về vụ rơi máy bay hành khách An-148 ảnh 1Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: AP)

Theo TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn tới thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hành khách An-148 ở khu vực ngoại ô Moskva và ra lệnh thành lập một ủy ban của chính phủ để điều tra vụ việc.

Thông tin trên được ông Dmitry Peskov, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết.


[Nga mở điều tra hình sự vụ rơi máy bay chở 71 người ở ngoại ô Moskva]

"Tổng thống đã chỉ thị cho chính phủ thành lập một ủy ban đặc biệt điều tra vụ rơi máy bay tại khu vực Moskva," ông Peskov nói. " Tổng thống Putin cũng chỉ thị cho các cơ quan liên quan tổ chức hoạt động tìm kiếm."

Ông Peskov nói: "Tổng thống bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đối với thân nhân các nạn nhân trong vụ rơi máy bay."

Liên lạc vô tuyến với máy bay hành khách An-148 của hãng Saratov Airlines (chuyến bay 730 từ Moskva đến Orsk) cất cánh từ sân bay Domodedovo lúc 14 giờ 21 phút - giờ Moskva ngày 11/2 đã mất vài phút sau khi cất cánh.

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay đã được tìm thấy gần ngôi làng Stepanovskoye thuộc quận Ramensky của vùng Moskva. Có 65 hành khách và sáu thành viên của phi hành đoàn trên máy bay. Theo số liệu sơ bộ, không ai sống sót./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục