Van Nistelrooy tìm cách trở lại Premier League

Cựu tiền đạo của Manchester United Ruud van Nistelrooy khẳng định anh đang tìm cách để trở lại chơi tại giải Ngoại hạng Anh.
Cựu tiền đạo của Manchester United Ruud van Nistelrooy khẳngđịnh anh đang tìm cách để trở lại chơi ở giải Ngoại hạng Anh.

Van Nistelrooy từng có quãng thời gian gắn bó 5 năm với M.Utrước khi chuyển tới chơi cho Real vào năm 2006. Và sau 4 năm chơi tại Bernabeuanh đã bất ngờ bị đẩy tới chơi trong màu áo của Hamburg.

Trong buổi trò chuyện với The Mirror, chân sút người Hà Lan chobiết: “Tôi đang nghĩ tới việc chơi tại một câu lạc bộ nào đó tại Anh sau khimua giải này kết thúc. Tôi sẽ không trở lại chơi cho Real sau khi họđã cố gắng đẩy tôi đi. Nếu một câu lạcbộ lớn nào tại châu Âu muốn chiêu mộ tôi, tôi sẽ sẵn sàng sắm vai một chân sútdự bị.”

Mới đây, huấn luyện viên Bertvan Marwijk đã quyết định triệu tập Van Nistelrooy trởlại tuyển Hà Lan nhằm chuẩn bị cho lượt đấu vòng loại Euro 2012 sau khi mất Robben và Huntelaar do chấn thương.

"Bertvan Marwijk hiểu rất rõ vai trò của tôi. Tôi có thể "sống" trên băng ghế dự bị. Tôi sẽ chơi khi nào họ thực sự cần tôi. Tôi biết, tuyển Hà Lan muốn tôi cùng đi tới trận chung kết Euro 2012," chân sút 35 tuổi cho biết thêm./.

Huy Đồng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tiền đạo Xuân Son sẽ trở về nhà để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình và tiếp tục quá trình phục hồi sau chấn thương. (Ảnh: VFF)

Tiền đạo Nguyễn Xuân Son sẽ xuất viện trong ngày mai

Xuân Son sẽ xuất viện và tiếp tục quá trình phục hồi tại nhà từ ngày mai 24/1, đội ngũ bác sỹ sẽ theo dõi sát sao quá trình phục hồi để đảm bảo khả năng trở lại tập luyện, thi đấu của chân sút này.