Chuyển nhượng tối 23/5: M.U săn "hàng thải" của Arsenal

Tờ Daily Express cho hay tân huấn luyện viên của Manchester United Louis van Gaal đang có ý định chiêu mộ cựu tiền đạo Arsenal, Gervinho.
Chuyển nhượng tối 23/5: M.U săn "hàng thải" của Arsenal ảnh 1Gervinho không còn mặn mà với Roma. (Nguồn: Getty)

- Tờ Daily Express cho hay tân huấn luyện viên của Manchester United Louis van Gaal đang có ý định chiêu mộ cựu tiền đạo Arsenal, Gervinho.

Theo đó, Gervinho hiện đang mâu thuẫn với ban lãnh đạo của AS Roma và có thể phải tìm bến đỗ mới trong mùa Hè này.

Nếu đến Old Trafford, Gervinho sẽ có cơ hội tái hợp với đồng đội cũ ở Arsenal là Van Persie.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Gervinho chỉ có 16 triệu bảng.

Bên cạnh đó, M.U sẵn sàng bán tiền vệ Marouane Fellaini trong thời gian tới với mức giá 15 triệu bảng. Trước đó, đội chủ sân Old Trafford đã phải chi ra hơn 27 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao người Bỉ từ Everton.

- Chelsea đang chuyển mục tiêu sang Yaya Toure của Man City sau khi có được số tiền lớn từ vụ bán David Luiz.

Trước đó, theo Daily Mail, Yaya Toure tỏ ra không hài lòng với thái độ của ban lãnh đạo Manchester City khi chỉ tặng anh một chiếc bánh kem kèm theo một lời chúc suông trên Twitter trong ngày sinh nhật.

Theo Dimitri Seluk, đại diện của Yaya Toure, đây là một hành động thiếu tôn trọng và nó có thể khiến tuyển thủ người Cote D’Ivoive không còn tha thiết gắn bó với đội bóng chủ sân Etihad.

- Tiền vệ Toni Kroos của Bayern Munich khẳng định anh không hề quan tâm tới M.U và sẽ tiếp tục gắn bó với giải đấu Bundesliga. Hợp đồng hiện tại của tài năng trẻ người Đức với đội chủ sân Allianz Arena sẽ đáo hạn vào tháng 6/2015.

Chuyển nhượng tối 23/5: M.U săn "hàng thải" của Arsenal ảnh 2

-  Tottenham xác nhận thủ môn Heurelho Gomes sẽ rời White Hart Lane trong tháng tới khi ban lãnh đạo đội bóng quyết định không gia hạn hợp đồng với anh.

-  Liverpool đang muốn bổ sung nhân sự cho hàng công và tiền đạo Pedro của Barcelona là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên Brendan Rodgers.

- Câu lạc bộ New York City cho biết họ có kế hoạch chiêu mộ Xavi của Barcelona trong mùa Hè này với giá chuyển nhượng vào khoảng 25 triệu bảng

Bản hợp đồng giữa Xavi và Barcelona sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2016./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tìm hiểu về linh vật qua các kỳ World Cup

Tìm hiểu về linh vật qua các kỳ World Cup

Mỗi kỳ giải giới thiệu những nhân vật đặc trưng riêng, từ động vật bản địa, hình tượng con người đến các vật thể được nhân hóa đại diện cho quốc gia chủ nhà.

Ảnh minh họa.

World Cup 2026: Công thức tạo nên kỳ tích lịch sử

Nếu “công thức gia đình” tiếp tục phát huy như 4 năm trước, hình ảnh các tuyển thủ Maroc ôm chầm lấy cha mẹ, vợ con để ăn mừng chiến thắng có thể lại là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của World Cup 2026.

Ảnh minh họa.

World Cup 2026: Nỗi lo lớn hơn chấn thương

Nếu muốn tạo nên bất ngờ tại Bắc Mỹ, Jordan cần cải thiện khả năng phòng ngự, hạn chế khoảng trống giữa các tuyến và tránh những bàn thua không đáng có từ các tình huống cố định.

Tây Ban Nha giành quyền tham dự World Cup 2026. (Nguồn: Getty Images)

World Cup 2026: 11 cái tên định hình cuộc chơi

Với sự góp mặt của những ngôi sao trải đều ở cả ba tuyến, đội hình này được xem là tập hợp những gương mặt nổi bật nhất hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao trên các sân cỏ Bắc Mỹ.

(Nguồn: WhatsApp)

World Cup 2026: FIFA ghi bàn trên WhatsApp

Việc WhatsApp tham gia quảng bá World Cup cho thấy FIFA đang đẩy mạnh chiến lược tiếp cận thế hệ người hâm mộ trẻ thông qua các nền tảng công nghệ.

Ảnh minh họa.

World Cup 2026: Xác lập nhiều dấu mốc lịch sử

Sự đa dạng về thế hệ, độ tuổi của các cầu thủ khi tham dự World Cup 2026, phản ánh sự giao thoa giữa kinh nghiệm, sức trẻ tại giải đấu được kỳ vọng sẽ thiết lập nhiều dấu mốc mới của bóng đá thế giới.