Huan luyen vien Chelsea khong chac con duoc hoc tro ung ho hinh anh 1Chiếc ghế của Sarri tại Chelsea đang lung lay dữ dội. (Nguồn: Irish Mirror)

Sau trận thua 0-2 trước MU và bị loại khỏi FA Cup, huấn luyện viên Maurizio Sarri của Chelsea thừa nhận không rõ các cầu thủ có còn ủng hộ mình không.

Phát biểu trước báo giới, huấn luyện viên người Italy cho biết ông không rõ còn nắm được phòng thay đồ hay không sau chuỗi kết quả nghèo nàn vừa qua. Ông cho biết: “Tôi nghĩ các cầu thủ vẫn ủng hộ mình. Dĩ nhiên là tôi không chắc, tôi chỉ nghĩ thế thôi. Tuy nhiên quan hệ giữa chúng tôi không quan trọng, mà quan trọng là phải chơi và có kết quả tốt.”

[Sarri-Higuain: Quên hết những cay đắng ngày xưa để làm lại từ đầu]

Chiếc ghế của huấn luyện viên Sarri đang “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt sau các trận thua bẽ mặt 0-4 trước Bournemouth và 0-6 trước Manchester City ở Premier League. Ngoài ra, lối chơi Sarri-ball của ông cũng đang bị các đối thủ bắt bài và vị huấn luyện viên này vẫn kiên định với chiến thuật quen thuộc của mình.

Với Chelsea, đội bóng này chưa bao giờ dè dặt trong việc thay tướng và có biệt danh là “lò xay” huấn luyện viên. Trước mắt Chelsea sẽ là trận đấu với Malmo ở Europa League và Tottenham ở Premier League. Nếu không thể cải thiện kết quả, khả năng Sarri bị Chelsea đuổi việc sẽ là rất cao./.

Sơn Tùng (Vietnam+)