Manchester United chính thức chia tay tiền vệ Paul Pogba

Sau 6 năm gắn bó, tiền vệ Paul Pogba sẽ chính thức chia tay Manchester United vào cuối tháng 6 này khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc.
Manchester United chính thức chia tay tiền vệ Paul Pogba ảnh 1Pogba chấm dứt mối lương duyên với Manchester United. (Nguồn: Reuters)

Manchester United đã chính thức xác nhận chia tay tiền vệ người Pháp vào cuối tháng 6 này sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc.

Trên trang chủ, Manchester United đã phát đi thông báo: "Câu lạc bộ thông báo Paul Pogba sẽ rời Manchester United vào cuối tháng 6, sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại."

"Mọi người ở câu lạc bộ muốn chúc mừng Pogba với sự nghiệp thành công của cậu ấy, và cảm ơn cậu ấy vì những đóng góp của anh ấy cho Manchester United. Chúng tôi cầu chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho những bước tiếp theo trên một hành trình đáng nhớ."

[Erik ten Hag: M.U sẽ kết thúc kỷ nguyên của Man City và Liverpool]

Pogba và Manchester United chấm dứt mối lương duyên sau 6 năm gắn bó kể từ khi tiền vệ người Pháp trở lại Old Trafford từ Juventus vào mùa Hè 2016 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 89,3 triệu bảng.

Trong 6 năm gắn bó, Pogba đã có 226 lần ra sân cho Quỷ đỏ, ghi 39 bàn thắng, có 51 kiến tạo; cùng đội bóng giành League Cup và Europa League (cùng ở mùa giải 2016-17).

Theo giới truyền thông, sau khi chia tay Manchester United, tiền vệ 29 tuổi người Pháp nhiều khả năng sẽ trở lại khoác áo Juventus.

Báo chí Italy cũng đồn đoán rằng "Bà đầm già" sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Pogba và trả mức lương lên đến 10 triệu bảng/mùa./.

Manchester United chính thức chia tay tiền vệ Paul Pogba ảnh 2Thành tích của Pogba trong màu áo M.U. (Nguồn: Sofascore)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục