Ronaldo khong tham du tran Liverpool-M.U sau khi con trai qua doi hinh anh 1Ronaldo không góp mặt trận gặp Liverpool sau cú sốc mất con. (Nguồn: Getty Images)

Cristiano Ronaldo sẽ không cùng Manchester United đối đầu Liverpool tại Anfield ở trận đấu bù vòng 30 Premier League sau khi con trai mới sinh qua đời.

Trên trang chủ, câu lạc bộ chủ quản Manchester United cũng đã gửi lời chia buồn đến Ronaldo và gia đình, đồng thời thông báo anh không tham dự trận đấu với The Kop.

"Gia đình quan trọng hơn tất cả và Ronaldo đang ở bên những người thân yêu của anh ấy vào thời điểm rất khó khăn," Manchester United thông báo. "Do đó chúng tôi có thể xác nhận Ronaldo sẽ không góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại sân Anfield và chúng tôi nhấn mạnh quyền riêng tư dành cho gia đình anh ấy."

[Phá lưới Norwich, Ronaldo lập kỳ tích mới trong sự nghiệp]

Trước đó, Ronaldo đã đau buồn chia sẻ thông tin cậu con trai trong thai đôi của Georgina Rodriguez đã qua đời.

"Tôi rất buồn khi phải thông báo con trai của chúng tôi qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với những người làm bố mẹ. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc," Ronaldo chia sẻ trên trang cá nhân.

Việc Ronaldo không thể góp mặt sẽ là tổn thất không nhỏ với Manchester United khi phải làm khách trên sân của Liverpool.

Trận đấu tại Anfield có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đua tốp 4 của Manchester United. Hiện tại, Quỷ đỏ đang xếp thứ 5 với 54 điểm, kém đội xếp trên là Tottenham 3 điểm./.

Hồng Phượng (Vietnam+)