Sovico ‭tang 1 nam bay khong bien gioi cho cau thu vo dich SEA Games hinh anh 1Niềm hân hoan của các cầu thủ U23 Việt Nam và Ban huấn luyện đội tuyển khi bảo vệ thành công Huy chương Vàng SEA Games. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Tập đoàn Sovico dành tặng một năm bay không biên giới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet tới Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)… cho các cầu thủ đội bóng đá nam và nữ xuất sắc vô địch SEA Games.

[Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam]

Đây là lời chúc mừng hai đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vô địch, giành huy chương vàng SEA Games 31, lần thứ hai liên tiếp cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng vô địch SEA Games. Đồng thời là lời cảm ơn hai đội tuyển đã thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, mang tới niềm tự hào và niềm hạnh phúc cho người hâm mộ cả nước.

Với triết lý mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, Tập đoàn Sovico luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, các giải đấu như SEA Games, trong đó có bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic... qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam./.

Diệp Anh (TTXVN/Vietnam+)