Chelsea vẫn nuôi hy vọng giành vé dự Champions League. (Nguồn: Reuters)

Chelsea đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trong chuyến làm khách trên sân Liberty của Swansea ở vòng 36 Premier League.

Cesc Fabregas đã sắm vai người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất ngay từ phút thứ tư mang 3 điểm quý giá về cho The Blues.

Với chiến thắng này, Chelsea đã có được 66 điểm sau 35 trận đã đấu, áp sát tốp 4 với 2 điểm ít hơn nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận so với đội xếp ngay trên là Tottenham.

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho những vòng đấu cuối mùa sẽ trở nên thực sự hấp dẫn trong cuộc đua tốp 4, khi mà Chelsea sẽ có cuộc chạm trán Liverpool (xếp thứ 3, 72 điểm) ở vòng đấu tiếp theo.

Salah và đồng đội bất lực trước Stoke City.

Cũng ở loạt trận đêm qua, Liverpool tiếp tục gây thất vọng tại Premier League khi bị Stoke City cầm hòa không bàn thắng ngạy trên sân Anfield.

Trận hòa này khiến Liverpool chỉ hơn Tottenham 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận, trong khi Stoke City vẫn đứng áp đấy bảng xếp hạng với 3 điểm.

Cũng ở vòng này, Southampton đã tận dụng thành công cơ hội đá trên sân nhà để thắng AFC Bournemouth, qua đó leo lên vị trí thứ 18, chỉ còn kém vị trí trụ hạng mà Swansea đang nắm giữ đúng 1 điểm./.