Xem trực tiếp Olympic Việt Nam quyết đấu Olympic Saudi Arabia ở đâu?

Trận đấu với Olympic Saudi Arabia vào lúc 18 giờ 30 chiều tối 24/9 có ý nghĩa quyết định đến tấm vé đi tiếp của thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại ASIAD 19.
Xem trực tiếp Olympic Việt Nam quyết đấu Olympic Saudi Arabia ở đâu? ảnh 1Olympic Việt Nam cần giành kết quả có lợi trước Saudi Arabia. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Sau thảm bại 0-4 trước Olympic Iran, Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ phải bước vào trận quyết đấu với Olympic Saudi Arabia ở lượt cuối bảng B môn Bóng đá Nam ASIAD 19. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 chiều tối 24/9.

Nếu như giành chiến thắng trước Saudi Arabia, Olympic Việt Nam sẽ chắc chắn giành được tấm vé vào chơi ở vòng knock-out.

Tuy nhiên, đây là điều không hề dễ dàng với thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn khi mà Olympic Saudi Arabia được đánh giá cao hơn.

Trong trường hợp hòa Saudi Arabia, Olympic Việt Nam chắc chắn đứng thứ ba bảng B và nhiều cơ hội đi tiếp với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

[Trực tiếp Olympic Việt Nam-Olympic Saudi Arabia]

Còn nếu để thua, Olympic Việt Nam vẫn còn cửa vượt qua vòng bảng nhưng cơ hội sẽ là rất nhỏ khi phải chờ đợi bất ngờ đến từ các bảng đấu khác.

Rõ ràng, nếu muốn giành quyền đi tiếp, thầy Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cần phải có được kết quả tốt trong trận đấu mang tính "sinh tử" vào chiều nay.

Do không có nhà đài nào ở Việt Nam sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 19 nên trận đấu giữa Nữ Việt Nam và Nepal sẽ không có trền truyền hình.

Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam có thể xem trận đấu này trên các đài truyền hình quốc tế như CCTV (Trung Quốc); TBS (Nhật Bản); Sony LIV (Ấn Độ); Media Corp Channel 5, mewatch.sg (Singapore); MNCT, RCTI, iNews TV, Vision (Indonesia); KBS, MBC, SBS, Chosun TV (Hàn Quốc); RTM, Astro (Malaysia) hay truyền hình Thái Lan./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục