Bà Nualphan Lamsam nhận định về khả năng giành HCV của U23 Thái Lan

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nualphan Lamsam nói: "Tôi thừa nhận có Huy chương Vàng SEA Games là rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức."
Bà Nualphan Lamsam nhận định về khả năng giành HCV của U23 Thái Lan ảnh 1Niềm vui của các cầu thủ Thái Lan sau khi trận đấu kết thúc với U23 Indonesia. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nualphan Lamsam cho biết U23 Thái Lan sẽ đối diện với thử thách đầy khó khăn trong trận chung kết với đội chủ nhà U23 Việt Nam và không dễ có Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31. Tuy nhiên, toàn đội sẽ nỗ lực hết sức.

Phát biểu với truyền thông Thái Lan, “Madam Pang” cho biết: “Chúng tôi đã có mặt ở Hà Nội an toàn và huấn luyện viên Alexandre Polking đã cho cả đội nghỉ hẳn 1 ngày để dưỡng sức sau trận đấu căng thẳng và mệt mỏi với U23 Indonesia. Chơi dưới một sân vận động đầy ắp khán giả và các cầu thủ đã rất nỗ lực, họ chịu rất nhiều áp lực."

[HLV U23 Thái Lan: ‘Việt Nam nằm cửa trên ở chung kết SEA Games 31’]

Bà nhấn mạnh các cầu thủ phải tỉnh táo và tập trung, đồng thời hy vọng tất cả các cầu thủ sẽ phục hồi thể chất để đối đầu với đội chủ nhà ở trận chung kết.

Bà Nualphan Lamsam nói: "Tôi thừa nhận có Huy chương Vàng SEA Games là rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Xin cảm ơn tình cảm của các cổ động viên Thái Lan đã đến sân cũng như không đến sân để cổ vũ cho đội. Ở Việt Nam, có nhiều người làm việc tại đây, Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam, Trưởng Hiệp hội thể thao Thái Lan, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cùng rất nhiều người khác đã đến sân xem và ủng hộ."

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ chạm trán nhau ở sân Mỹ Đình lúc 19h00 ngày 22/5.

Trước SEA Games 31, “Madam Pang” đã treo thưởng 5 triệu baht (hơn 3,3 tỷ đồng) tiền túi nếu U23 Thái Lan có Huy chương Vàng, chưa kể có thể vận động thêm hàng chục tỷ đồng từ các doanh nghiệp khác thưởng thêm cho thầy trò huấn luyện viên Polking.

Lần gần đây nhất Thái Lan có Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games là năm 2017./.
 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục